không bao giờ anh bó tay

18 Th10


1.
Chúng tôi đang làm một phòng gym ở nhà, tận dụng lại khoảnh sân thượng phía trước. Hy vọng đó sẽ là một phòng tập thể thao hoàn hảo, gồm dàn tập tạ và bao cát để đấm bốc cho bạn chồng và máy chạy bộ, máy mát xa cho bạn vợ, có thể có thêm một vài dụng cụ tập tay, tập nhảy dây hoặc lắc vòng… nói chung sẽ là nơi nâng cao thể lực cho gia đình.
2.
Trước khi làm phòng tập thì chúng tôi có nghiên cứu một số ý kiến về việc nên hay không làm phòng tập ở nhà, đa phần các ý kiến đều cho rằng không nên, nó sẽ nhanh chóng bị bỏ xó vì ở nhà rất có ít động cơ để tập mà lại rất nhiều cám dỗ để bỏ tập, một lý do nữa là tập ở nhà rất thiếu yếu tố bầy đàn, một thứ đặc sản của người Việt ta.
Bạn vợ đã nghiên cứu và thiết kế phòng tập để khắc phục các yếu tố bất lợi. Bạn ấy muốn một phòng tập phải độc lập với các phòng khác, được thiết kế đẹp, có viu nhìn ra xung quanh nhưng cũng phải có những tấm gương soi thật lớn (để ngắm body khi tập). Phòng tập còn phải có rèm trang trí kiểu hiện đại, phải có dàn âm thanh với các bản nhạc được thiết kế riêng cho việc tập luyện… Yếu tố bầy đàn cũng sẽ được giải quyết bằng thỏa thuận là chúng tôi sẽ tập cùng nhau, ngày 2 lần.
3.
Yếu tố cuối cùng của việc tập thể thao trong phòng tập tại nhà là ý chí, một thứ bình thường đối với bạn vợ nhưng đối với tôi nó quá xa xỉ. Để cấy vào và nuôi dưỡng một ý chí cho mình, tôi chẳng biết cách nào hơn là …thề. Và hô khẩu hiệu: “Khỏe để bảo vệ tổ quốc, khỏe để xây dựng đất nước. Khỏe, khỏe, khỏe…”
4.
Sáng nay chỗ phòng tập của tôi có mở một bản nhạc mà ngay khi cất lên đã có nhiều bạn trẻ trong phòng tập hát theo, chứng tỏ nó rất thịnh hành và được yêu thích. Tôi nói thật, tôi quá khâm phục tác giả bài hát, quá khâm phục người ca sĩ trình bày và hơn hết thảy, tôi ngưỡng mộ những người yêu thích bài hát này.
Tôi lọ mọ tìm trên mạng ra bài hát, hầu các bạn

Không Bao Giờ Bó Tay 2
Có lúc buồn anh lặng câm vì câu nói em hỏi anh (girl) sao không cưới em mình đã yêu nhau thật lâu thì tại vì sao anh cứ im không trả lời (boy) tại vì anh có lý do của riêng anh.
Số anh nghèo không thể lo đc cho em luôn ấm êm , anh ko nói ra vì nói ra em buồn hơn hảy hiểu cho anh , anh cũng yêu , anh cũng buồn , là đàn ông anh phải lo lắng cho em.
Đừng buồn đừng hờn anh mà em và hảy cho anh thời gian để chứng minh anh cần em anh sẽ cố gắng anh làm tất cả cũng vì em em đừng suy nghĩ.
Dù là nhọc nhằn ko hề chi và anh sẽ ko bao giờ lui bước dù khó khăn và anh sẽ không bao giờ , không bao giờ anh bỏ em , và anh sẽ ko bao giờ , không bao giờ anh bó tay………..

5.
Tôi bận quá, sẽ ít viết, ít còm hơn trướcAdvertisements

8 phản hồi to “không bao giờ anh bó tay”

 1. Xà bông! Tháng Mười 18, 2011 lúc 8:28 sáng #

  Thực sự là e cũng chưa bao giờ nghe được những bài hát kiểu như thế này A ạ. Và cũng như A, phục những bạn nào thuộc bài này và ư ử hát theo. Bó tay luôn!

 2. Titi Tháng Mười 18, 2011 lúc 8:39 sáng #

  Bài hát bùn cừi vãi :-PẢnh hai bạn xì tin hãi 😀

 3. Hà Ngọc Ngân Tháng Mười 18, 2011 lúc 10:43 sáng #

  yếu tố ý chí với em cũng xa xỉ anh ạ. Em tự hứa là dậy sớm chạy bộ bao nhiêu lần rồi mà cũng không làm được. Cơ bản là em lười quá. Em thì chịu thôi, ko dám mở bài đó lên nghe 😦

 4. Dứa Tháng Mười 18, 2011 lúc 11:33 sáng #

  Tập 1 thời gian thấy người ngon là khắc nghiện bác ạ 😀

 5. BeBo Tháng Mười 18, 2011 lúc 2:07 chiều #

  Chờ xem ảnh phòng Gym nhà Phú, 2 vợ chồng đẹp quá!

 6. Thuy Dam Minh Tháng Mười 19, 2011 lúc 1:19 chiều #

  Tập gym ở nhà khó lắm. Ít máy tập, ít không khí thi đua,

 7. Đàm Hà Phú Tháng Mười 20, 2011 lúc 4:12 sáng #

  Cảm ơn mọi người, sẽ post hình phòng tập Gym lên đây để lấy động lực và tăng cường ý chí luyện tập 🙂

 8. chipchiu Tháng Mười Một 25, 2011 lúc 5:30 sáng #

  Lần đầu tiên em nghe bài này trên taxi, nghe mà há hốc mồm miệng. sau đó thì cười muốn rụn răng. Ai buồn mà nghe bài này xong chắc chắc thấy yêu đời liền à anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: