Còn chút gì để nhớ

16 Th4
Advertisements

17 phản hồi to “Còn chút gì để nhớ”

 1. Lana Tháng Tư 16, 2010 lúc 2:42 sáng #

  Ôi trời ơi đúng bài Lana thích vô cùng…."Ở đây buổi chiều quanh năm mùa đông Nên tóc em ướt và mắt em ướt Nên em mềm như mây chiều trong…"Mềm mại đến vô cùng.Lãng đãng cao nguyên.Không gì tả đẹp hơn thế.

 2. TQ Tháng Tư 16, 2010 lúc 3:37 sáng #

  Phố núi sáng choang nhỉ, như phố đồng bằng.

 3. Land Tháng Tư 16, 2010 lúc 3:44 sáng #

  Hoá ra anh đi Pleiku thật ! Hôm qua có để ý thấy nhưng cứ nghĩ anh ẩn dụ thế nào. Em chưa ra đó bao giờ, mong sớm có dịp..-Land-

 4. Sóng Nhỏ Tháng Tư 16, 2010 lúc 3:59 sáng #

  Em cũng thích bài thơ – bài hát này vô cũng. Vì vậy đã từng hăm hở đi Pleiku để tự mình cảm nhận cái lãng đãng êm ái mà thi nhân đã mang vào tác phẩm của mình, và đã thất vọng…buồn ghê, phải không anh Phú? Thôi, anh Phú chỉ cần làm thơ về Thắm, viết "Những cuộc phiêu lưu của Phú" cho Hà Thi và Hà Văn để cho bạn blog đọc ké là được rồi, không cần làm thơ về Pleiku đâu, hihi….

 5. HwoangNguyen Tháng Tư 16, 2010 lúc 4:05 sáng #

  Bữa nay được bác Phú cho đi du lịch Pleiku, đẹp quá. Cao nguyên Trung Phần này chưa được đi nhiều. Cám ơn Tour Guide Mr Phú, cũng đang uống cà phê muối tự pha ở SG đây, không biết có khác vị trên Pleiku không?

 6. Tung H Tháng Tư 16, 2010 lúc 4:09 sáng #

  Lần trước em lên Pleiku, dân ở đấy bảo Gialai có vài người cỡ Hoàng Anh chứ chẳng phải 1. Toàn dân phá rừng buôn gỗ cả.Cái trụ kia là tác phẩm của bác Phó CT t/p thì phải, bác ấy cũng là KTS, hồi đầu tính làm cái cung biểu trưng Tây Nguyên, mình phải ẻm đi vụ ở Bắc Ninh cũng có 1 bác KTS chủ tịch làm rồi :PPleiku và cả Tây Nguyên với em chưa kịp thành kỷ niệm. Nhưng công nhận cái nhà hàng kia thì ăn ngon thật. Hình như là ngôi sao của t/p luôn.K/s HA xấu kinh. Giàu nhưng chưa sang.

 7. NgocLan Tháng Tư 16, 2010 lúc 6:59 sáng #

  Cafe muối đặc biệt và đáng nhớ là sao?@Sóng nhỏ: wow, hôm nay tình cờ gặp lại Sóng Nhỏ ở đây :))

 8. Lana Tháng Tư 16, 2010 lúc 7:17 sáng #

  Nghe nhạc trước để tưởng tượng cái lãng đãng của Pleiku 100 năm trước đã, rồi giờ mới đọc, coi hết phóng sự Pleiku của Phú.Không biết 'anh khách lạ đi lên đi xuống' Phú nhà mình có bị chú cảnh sát Hoàng Anh tét còi lần nào không mà ấn tượng 'cảnh sát giao thông rất nghiêm' :((:)

 9. Đàm Hà Phú Tháng Tư 16, 2010 lúc 7:27 sáng #

  @:Lana: Anh khách lạ không dám đi xe máy, chỉ đi xe ôm thôi. Nói chung CSGT các tỉnh nghiêm hơn ở SG hay HN nhiều và đặc biệt là khó nhận tiền "vui vẻ" lắm.@TQ: Ừ, sáng choang. Chẳng khác gì đồng bằng@Land: Lần sau đi phượt, theo đường 14 làm một chuyến BMT-Pleiku-Kontum luôn thể@Sóng Nhỏ: Cảm ơn bạn đã đồng cảm, chúng tỏ đọc blog này lâu rùi mà không lên tiếng. Welcome hén@HwoangNguyen, Chị NL: Cafe muối rất đặc biệt, có vị cafe, Baley, Quế, Muối…rất ngon@Tùng H: Nhất trí, nhất trí cao

 10. Gauxx Tháng Tư 16, 2010 lúc 7:35 sáng #

  bác đi thăm thú pờ lâyku đâu chả thấy thấy đầy Hoàng Anh 😦

 11. Thuy Dam Minh Tháng Tư 16, 2010 lúc 11:21 sáng #

  Cũng đành thôi Phú ạ! Chúng ta chẳng ai có thể cản được những mất mát đang bị làn sóng của thị trường cuốn phăng đi. Đành vui với những gì sáng choang, những gì phẳng lì, những gì nhẵn bóng… vậy.Bài thơ tuyệt vời Phú ạ!Gauxx: Em láy thơ Bút Tre hay quá!

 12. LU Tháng Tư 16, 2010 lúc 1:39 chiều #

  Sao dạo này ông chủ Phú sướng thế? vừa đi đà nạt về xong lại đi lên "phố núi cao, phố núi đầy sương…"

 13. Dã Quỳ Tháng Tư 16, 2010 lúc 2:43 chiều #

  Nhói lòng thật đấy anh Ph. ơi!!Pleiku của hơn 15 năm về trước (khi DQ đã từng ghé qua) với Pleiku bây giờ đã khác hẳn hoàn toàn. Đừng nói chi đến 100 năm sau.Tự dưng nhói lòng và buồn buồn sao đó. 😦 😦 ….hic ….

 14. Anonymous Tháng Tư 16, 2010 lúc 4:36 chiều #

  1. Hoành Anh Gia Lai chỉ là một tập đoàn lâm tăc. Chúng ta và con cháu chúng ta đã, đang và sẽ trả giá rất đắt cho nạn phá rừng, tàn phá môi trường do HAGL và những đại gia tương tự2. Những tượng đài rất xấu và thô, như bao nhiêu tượng đài theo phong cách XHCN nhan nhản trên đất nước này Lan Chi

 15. Sóng Nhỏ Tháng Tư 17, 2010 lúc 5:28 sáng #

  Em có để lại dấu chân nhiều lần rồi đó chứ, em là Hoàng Mai. Là bạn nhỏ của chị Ngọc Lan khi chị còn ở VN.Em đọc blog này từ blog của chị Ngọc Lan, anh à.

 16. jazzy guy Tháng Bảy 19, 2010 lúc 11:36 sáng #

  mỗi lần nghe Sĩ Phú hát bài này thấy hay thấy buồn chứ chưa bao giờ thấy đẹp cả

 17. TrucLe Tháng Mười Một 11, 2011 lúc 5:14 sáng #

  Em đi Pleiku cũng hơn 10 năm rùi, nhưng nhìn hình anh chụp thì đúng là khác thiệt, hic. Em cũng công nhận là không đâu cafe ngon bằng ở đây, nhắc lại vẫn còn nhớ rõ vị của nó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: